Hotline0852.645.645

Trang Chủ » Du lịch nội địa » Du lịch Sơn La »

Du lịch Sơn La

HÀ NỘI – MỘC CHÂU – THÁC NÀNG TIÊN – HANG TÁU 2N1Đ
Du lịch Mộc Châu là một điểm đến được nhiều du khách quan tâm. Bởi cao nguyên Mộc Châu có một thời tiết dịu mát vào mùa hè, có mùa hoa đẹp của bản sắc Tây Bắc. Quanh năm cảnh sắc của thiên nhiên tươi đẹp chiều lòng người. Ngoài ra Mộc Châu còn có những khu du lịch ấn tượng, có nhiều loại hình khách sạn, homestay, resort độc đáo, lạ mắt... Trân trọng gửi đến quý du khách chương trình đặc biệt với những điểm đến mới lạ nguyên sơ làng bản, để chuyên đi của các bạn trở nên đặc biệt và vẻ với thiên nhiên Mộc Châu - Núi rừng Tây Bắc theo đúng nghĩa. Mời bạn tham khảo lịch trình đặc biệt Tour Mộc Châu 2 ngày 1 đêm khởi hành từ Hà Nội ngay sau đây.
2 Ngày 1 đêm
Thứ 7
Ô tô

Giá: 1,550,000đ

HÀ NỘI – MAI CHÂU – MỘC CHÂU - CẦU KÍNH BẠCH LONG 2N1Đ
Nhắc đến Mộc Châu, du khách thường nhớ ngay tới một vùng đất với không khí mát mẻ, với những thung lũng hoa mận trắng muốt, đẹp như tranh, những vườn mận sai trĩu quả mỗi độ hè về hay những đồi chè xanh mướt tới tận chân trời, những thác nước hùng vĩ mà cũng duyên dáng lạ thường. Nơi đây được ví như Nàng thơ của Tây Bắc, là một trong những địa điểm nhất định phải đến trong đời.
2 Ngày 1 đêm
12,14,17/2
Ô tô

Giá: 1,750,000đ

KHÁM PHÁ CAO NGUYÊN MỘC CHÂU
“Bỏ lại những guồng quay vội vã và đầy mệt mỏi của cuộc sống đô thị phồn hoa… Lên với Mộc Châu, Quý khách sẽ cảm nhận được sự ấm áp về tấm lòng hiếu khách và thân thiện của người dân vùng Cao Nguyên này,….tạo cho du khách cảm giác vui vẻ, thoải mái, thư giãn khi đặt chân đến chốn này…
2 Ngày 1 đêm
Ô tô

Giá: 1,550,000đ

Hà Nội - Mộc Châu 02 NGÀY
Nằm ở độ cao 1050m so với mặt nước biển, Mộc Châu nổi tiếng là thảo nguyên xanh với khí hậu ôn hòa, mát mẻ (nhiệt độ trung bình khoảng 20ºC), phong cảnh hữu tình với những đồng cỏ rộng mênh mông, đồi chè xanh bát ngát và tài nguyên du lịch phong phú. Nơi đây có nhiều điểm du lịch đẹp như: đỉnh Phiêng Luông, rừng thông bản Áng, thác Dải Yếm, động Sơn Mộc Hương, chùa Chiền Viên cùng các bản làng văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc Mông, Dao...
2 Ngày 1 đêm

Giá: 1,619,000đ

SƠN LA - ĐIỆN BIÊN - LAI CHÂU
Sơn La là một vùng đất giàu truyền thống văn hóa và ẩm thực dân tộc, đặc biệt là của dân tộc Thái như Cá nướng Pa Ping Tộp, thịt nướng, Lạp, thịt gác bếp... Đến với mảnh đất Sơn La, quý khách sẽ quay ngược dòng thời gian để cảm nhận 1 thời quá khứ hào hùng của dân tộc với: bảo tàng Sơn La, Nhà Ngục Sơn La – nơi thực dân Pháp xây dựng để giam giữ và đàn áp những tù nhân chính trị trong đó có đồng chí Tô Hiệu. Điện Biên, nơi “một tiếng gà gáy ba nước đều nghe thấy”. Nằm trong vùng lòng chảo khá phồn thịnh, là nơi buôn bán trao đổi hàng hoá giữa bản địa, người Lào, người Myanma và các dân tộc miền Nam tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Điện Biên dễ làm say lòng khách phương xa bởi cảnh thiên nhiên nơi đây vừa mang vẻ nguyên sơ tươi đẹp lại thấm đẫm những oai hùng của lịch sử. Ấy mới đích thực là vốn quý mà không nơi nào có được. Du khách khi đến với Điện Biên ai cũng đều biết đến Chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu chấn động.
4 Ngày 3 đêm
29-07-2015
Ô tô

Giá: 2,990,000đ