Hotline0852.645.645

Trang Chủ » Du lịch nội địa » Du Lịch Sầm Sơn-Hải Tiến »

Du Lịch Sầm Sơn-Hải Tiến

DU LỊCH BIỂN HẢI HÒA ( TĨNH GIA ) {3N2D, Ô TÔ}
Là huyện đồng bằng ven biển phía Nam tỉnh Thanh Hóa, Tĩnh Gia hội đủ điều kiện để phát triển kinh tế, đặc biệt là kinh tế du lịch, đó là Đảo Nghi Sơn - nơi tập trung nhiều dự án phát triển kinh tế trọng điểm của Tỉnh, có cảng cá Lạch Bạng - Đảo Mê, hang động Trường Lâm, Đền Quang Trung, Đền Đào Duy Từ… Nhưng thế mạnh lớn nhất để phát triển du lịch của Tĩnh Gia là bờ biển dài 42 km nằm ven theo quốc lộ 1A, rất tiện lợi cho việc du lịch biển và điều dưỡng. Biển Hải Hòa nằm cách thị trấn Tĩnh Gia 2km, cách khu đô thị mới Nghi Sơn khoảng 15 km về hướng Bắc, có bãi rộng và thoải, đây là nơi có địa thế thuận lợi để đầu tư xây dựng thành một trung tâm du lịch- dịch vụ, thu hút du khách về với vùng đất phía Nam Thanh Hoá.
3 Ngày 2 đêm
Ô tô

Giá: 1,710,000đ

Sầm Sơn - Hòn Trống Mái {3N, Ôtô}
Với bãi biển chạy dài gần 6 km từ cửa Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ, đây là nơi tắm biển rất tốt. Biển Sầm Sơn với bãi cát vàng thoai thoải, nước trong xanh và nồng độ muối vừa phải rất phù hợp với sức khoẻ con người.
3 Ngày 2 đêm
Ô tô

Giá: 1,750,000đ

DU LỊCH BIỂN HẢI TIẾN
Du lịch biển Hải Tiến - Khu du lịch sinh thái biển mới hình thành ở huyện Hoằng Hóa.Nơi đây là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam mới được khai thác. Bờ biển dài, bằng phẳng với bãi cát trắng mịn cùng với đó là vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, thuần khiết. Đến với tour du lịch biển Hải Tiến du khách sẽ cảm nhận được bãi biển dài nhất và đẹp nhất miền Bắc.
3 Ngày 2 đêm
Ô tô

Giá: 1,750,000đ