Hotline0852.645.645

Trang Chủ » Du lịch nội địa » Du Lịch Quảng Bình-Quảng Trị »

Du Lịch Quảng Bình-Quảng Trị

DU LỊCH QUẢNG BÌNH
Biển Nhật Lệ - một trong những bãi biển đẹp nhất miền trung Việt Nam, với cát trắng,nắng vàng và sóng biển xanh, tất cả đem lại cho du khách một cảm giác thư giãn và yêu đời. Du khách cũng sẽ chiêm ngưỡng Di sản Thiên nhiên thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng và Động Thiên Đường – được coi là động đẹp nhất thế giới. Bên cạnh đó du khách sẽ được đến thăm Vũng Chùa – Đảo Yên nơi yên nghỉ của vị Đại tướng của lòng dân thắp nén nhang tưởng nhớ vị anh hùng của dân tộc
3 Ngày 4 đêm
Tàu hỏa

Giá: 2,390,000đ

DU LỊCH QUẢNG BÌNH
Quảng Bình - một thành phố biển ,có nắng ,có gió, có cát , một thành phố đẹp đến thế đẹp từ phong cảnh đến con người , hãy cùng Hathai travel đi đến nơi có gió - Quảng Bình nhé !!!
4 Ngày 3 đêm
ô tô

Giá: 2,990,000đ

QUẢNG BÌNH - ĐỘNG PHONG NHA - TIỂU SA MẠC {4N3Đ, Máy Bay}
Quảng Bình là một tỉnh duyên hải thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Quảng Bình nằm ở nơi hẹp nhất theo chiều Đông-Tây của Việt Nam. Phía bắc giáp tỉnh Hà Tĩnh, phía nam giáp tỉnh Quảng Trị, phía tây giáp nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, phía đông giáp biển Đông. Du lịch Quảng Bình trong những năm gần đây thu hút rất nhiều khách du lịch, do vùng đất này có nhiều điểm tham quan hấp dẫn.
4 Ngày 3 đêm
Máy bay

Giá: 3,990,000đ